• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế uy tín ở Hà Nội: Số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội. Giờ làm việc :Từ 08h00 đến 20h00.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Hình Ảnh Bệnh Sùi Mào Gà Giai Đoạn Đầu Và Cách Chữa

Hình Ảnh Bệnh Sùi Mào Gà Giai Đoạn Đầu Và Cách Chữa
Điểm trung bình: 8.9 / 10 ( 658 lượt đánh giá)

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu sẽ giúp nhận ra sớm triệu chứng của bệnh. Dựa vào hình ảnh sùi mào gà để xác định tình trạng bệnh và cách chữa.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới và nữ giới thường thấy là ở gần bộ phận sinh dục, ở miệng, ở tay… đây là những vị trí dễ tiếp xúc với mầm bệnh nhất.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Khi phát hiện có những biểu hiện giống với hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu dưới đây thì nên chữa trị sớm và triệt để, tránh để tình trạng kéo dài sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như bội nhiễm, ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung…

Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà (Mụn cóc sinh dục hay bệnh mồng gà) là căn bệnh gây ra bởi virus Human Papilloma (HPV). Đây là loại bệnh xã hội rất dễ lây truyền và khó chữa trị triệt để.

Hình ảnh Virus Human Papilloma (HPV)

Virus Human Papilloma (HPV)

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Triệu chứng bệnh thường không xuất hiện ngay khi bị virus HPV xâm nhập mà sẽ từ 2 tháng cho đến 9 tháng mới phát bệnh, tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Biểu hiện bệnh giai đoạn đầu ở nữ giới sẽ xuất hiện tại các vị trí như môi lớn, môi nhỏ, hậu môn… còn biểu hiện bệnh ở nam giới sẽ xuất hiện tại các bộ phận như bao quy đầu, rãnh quy đầu, thân dương vật...

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà ở nam giới gây tự ti, mặc cảm, bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục... khả năng cao dẫn đến vô sinh ở nam, nặng nhất là ung thư dương vật.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Sùi mào gà ở nữ giới phát triển lớn sẽ gây sưng phù ở vùng kín, khó chịu khi đi lại, vận động, dễ bị viêm nhiễm phụ khoa. Đặc biệt sùi mào gà ở phụ nữ mang thai có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho thai nhi và khó khăn khi sinh đẻ.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở mắt

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở mắt

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

Hình ảnh sùi mào gà ở họng

Hình ảnh sùi mào gà ở lưỡi

Hình ảnh sùi mào gà ở lưỡi

Các vết loét gây đau đớn, viêm nhiễm, cản trở quá trình ăn uống, sinh hoạt, tăng nguy cơ mắc ung thư vòm họng.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay

Hình ảnh sùi mào gà ở tay

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới và nữ giới cùng một số thông tin cơ bản giải thích về bệnh sùi mào gà ở trên chắc chắc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh xã hội phức tạp này để từ đó có hướng đến phòng khám bệnh xã hội điều trị bệnh sùi mào gà kịp thời nếu không may bị mắc căn bệnh này, hạn chế được tình trạng lây truyền và những biến chứng nguy hiểm mà bệnh có thể gây ra sau này.


Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà mà không cần đọc nhiều tài liệu vì bác sĩ chuyên khoa của phòng khám sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

tư vấn tư vấn

 

Nhập từ bạn cần tìm thông tin:
top up