• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn

Địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn
Điểm trung bình: 8.1 / 10 ( 388 lượt đánh giá)

Do lối sống ngày càng phóng khoáng của giới trẻ, chị em phụ nữ thường rất dễ mềm lòng nên để đánh mất cái ngàn vàng. Nhưng sau đó, vì rất nhiều lý do (chủ yếu do bị phản bội, định kiến xã hội) khiến họ muốn đi vá lại màng trinh. Mỗi ngày, phòng khám Phụ khoa Thái Hà nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn, trong đó có câu hỏi về địa chỉ vá màng trinh. Điều này chứng tỏ rằng, thủ thuật vá màng trinh ngày càng trở nên phổ biến, nhưng nhiều người vẫn còn lo ngại về địa điểm vá màng trinh an toàn.

Bài viết liên quan:

  1. Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền?

Địa chỉ vá màng trinh

Quy trình vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Tại sao phòng khám đa khoa Thái Hà được coi là địa chỉ vá màng trinh an toàn? Bởi vì, hiện nay phòng khám đã trang bị kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc trong vá màng trinh. Đây là kỹ thuật y học hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay giúp cho màng trinh được khôi phục giống với trạng thái ban đầu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em phụ nữ.

Quy trình vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Thái Hà diễn ra cẩn thận và tỉ mỉ kể từ khi bắt đầu tới khám và quyết định vá màng trình cho tới sau khi tiến hành thủ thuật thành công. Trước khi tiến hành làm thủ thuật vá màng trinh, chị em phụ nữ sẽ được bác sĩ chuyên khoa tiến hành xét nghiệm kiểm tra xem có thể tiến hành làm thủ thuật hay không. Nếu xét thấy chị em có thể thực hiện thủ thuật vá màng trinh, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để vá màng trinh.

Sau khi màng trinh đã được vá, chị em cần hết sức chú ý: giữ gìn vệ sinh âm hộ sạch sẽ; đi vệ sinh cần ở tư thế ngồi hoặc nửa ngồi; không nên dạng bước quá rộng; không nên đi xe đạp sau một tháng kể từ khi làm thủ thuật vá màng trinh; nên ăn nhiều rau xanh, củ quả tươi để không bị táo bón. Đặc biệt, sau khoảng 1 tháng làm thủ thuật, bạn nên đến cơ sở y tế để khám lại để chắc chắn hiệu quả của thủ thuật và đảm bảo an toàn.

Ưu điểm khi vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Thực hiện kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để vá màng trinh tại địa chỉ vá màng trinh an toàn ở phòng khám đa khoa Thái Hà có các ưu điểm sau: hiệu quả cao; tỷ lệ thành công cao; độ an toàn; hồi phục nhanh và tính thẩm mỹ cao.

Hiệu quả vá màng trinh cao: Tại phòng khám đa khoa Thái Hà, các bác sĩ chuyên khoa thực hiện vá màng trinh dựa trên cơ sở màng trinh đã bị rách, giúp nó trở lại trạng thái ban đầu chứ không dùng màng trinh nhân tạo để thay thế như các địa chỉ vá màng trinh khác. Cho nên, màng trinh được vá lại có độ nhạy cảm cao, khó có thể phân biệt màng trinh đã từng được vá lại.

Độ an toàn cao: Chị em đến với địa chỉ vá màng trinh an toàn ở phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ được bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận để xác định chị em không bị mắc các bệnh viêm phụ khoa, đảm bảo ca tiểu phẫu diễn ra an toàn và không để lại di chứng. Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng tính an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu.

Tỷ lệ thành công cao: Tiểu phẫu vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên có tỷ lệ thành công rất cao, lên tới 95%.

Khả năng hồi phục nhanh và tính thẩm mỹ cao: Bên cạnh yếu tố an toàn, hiệu quả, thì tính thẩm mỹ cũng được các bác sĩ chuyên khoa chú trọng. Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sẽ đảm bảo mỹ quan và không gây tổn thương, sau khi làm thủ thuật không cần cắt chỉ. Kỹ thuật này có tỷ lệ thành công cao, giảm thiểu được nguy cơ nhiễm khuẩn sau cắt chỉ.

Với những thông tin mà các bác sĩ chuyên khoa Phụ khoa phòng khám Thái Hà đã cung cấp như ở trên, chắc hẳn các bạn đã giải đáp được thắc mắc về việc vá màng trinh ở đâu an toàn. Để khám và vá màng trinh, bạn hãy liên hệ với phòng khám theo số điện thoại 01665 115 116 – 01665 116 117 hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được khám và tiến hành vá màng trinh.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì Bác sĩ phụ khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

DMCA.com Protection Status
top up