Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Tác hại của bệnh viêm vùng chậu và chi phí điều trị

Tác hại của bệnh viêm vùng chậu và chi phí điều trị viêm vùng chậu sẽ giúp chị em phụ nữ có lựa chọn sớm để đi điều trị bệnh nhằm bảo vệ sức khỏe.

Tác hại của bệnh viêm vùng chậu đối với sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ là gây đau bụng kinh, thai ngoài tử cung, rối loạn kinh nguyệt, vô sinh… đây là những biến chứng có thể ảnh hưởng rất lớn tới khả năng sinh đẻ của chị em sau này. Các chuyên gia phụ khoa của phòng khám sẽ chỉ ra những tác hại cũng như chi phí điều trị viêm vùng chậu để chị em có thể lựa chọn phương án bảo vệ sức khỏe.

Tác hại của bệnh viêm vùng chậu

Theo các chuyên gia tại Phòng khám thì tùy theo tác nhân gây bệnh và sức đề kháng của cơ thể chị em mà bệnh viêm vùng chậu sẽ gây ra những tổn hại khác nhau:

Đau bụng kinh

Viêm vùng chậu là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng đau bụng kinh, đau vùng xương chậu. Trong một số trường hợp sẽ làm kéo dài ngày kinh, gây mất máu và đau đớn cho bệnh nhân. Nếu bị viêm nặng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng như sốc do nhiễm trùng, viêm màng bụng mãn tính.

Thai ngoài tử cung

Khi chứng viêm vùng chậu đã chuyển sang mãn tính thì có thể trở thành nguyên nhân gây tắc ống dẫn trứng, ống dẫn trứng bị chật hẹp khiến trứng đã được thụ tinh không làm tổ được hoặc làm tổ sai vị trí dẫn đến mang thai ngoài tử cung. Trong trường hợp này cần phải tiến hành loại bỏ thai nhi để đảm bảo an toàn tính mạng cho người mẹ.

Rối loạn kinh nguyệt

Viêm vùng chậu mãn tính làm cho khung chậu bị tụ máu, lượng kinh nguyệt của người bệnh nhiều bất thường, làm tổn thương chức năng buồng trứng dẫn đến kinh nguyệt không đều.

Vô sinh, hiếm muộn

Viêm vùng chậu mãn tính làm cho niêm mạc bên trong ống dẫn trứng bị dính lại, kích thước của ống dẫn trứng cũng vì vậy mà giảm nhiều, làm cản trở sự di chuyển của trứng và dẫn đến vô sinh, hiếm muộn.

Nếu thấy bất kỳ triệu chứng viêm vùng chậu nào thì tốt bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa thăm khám và điều trị ngay, tránh để những tác hại của bệnh viêm vùng chậu ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe. Cần làm đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, điều trị viêm vùng chậu không đúng cách sẽ biến chuyển thành ác tính từ đó khó có thể chữa lành được.

tư vấn

Chi phí điều trị viêm vùng chậu

Bệnh nhân mắc viêm vùng chậu có thể được điều trị theo 1 trong những phương pháp sau:

Khi phát hiện bệnh sớm, có thể điều trị hiệu quả bằng thuốc kháng sinh.

Phát hiện ở giai đoạn muộn có thể được điều trị bằng điện, nhiệt, từ trường kết hợp với Massage bằng máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng HGP – 1000.

Máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng HGP - 1000 là phát minh mang tính đột phá trong điều trị viêm vùng chậu nói riêng và điều trị các bệnh phụ khoa nói chung.

  • Sát khuẩn đồng bộ
  • Diệt được vi khuẩn E.coli (vi khuẩn đường ruột) và tụ cầu khuẩn vàng Staphylococcus chỉ trong 2 phút
  • Cầu khuẩn Candida và các vi khuẩn gây bệnh khác trong vòng 5 phút

Với việc điều trị bằng phương pháp này bệnh nhân sẽ được điều trị dứt điểm và không lo tái phát. Chi phí điều trị viêm vùng chậu cũng được công khai minh bạch tại phòng khám, đảm bảo điều trị đúng mức độ và tình trạng bệnh. Đem lại hiệu quả điều trị tốt cho chị em phụ nữ.

Nếu bạn còn băn khoăn về tác hại của bệnh viêm vùng chậu cũng như chi phí điều trị viêm vùng chậu có thể trao đổi trực tiếp trong khung chat bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì Bác sĩ phụ khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh và chính xác. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

tư vấn

DMCA.com Protection Status
top up