Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Phương Pháp Phá Thai Không Đau Ở Hà Nội

Chào bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà! Cháu năm nay 18 tuổi, mới có thai được 2 tuần. Bác sĩ cho cháu hỏi có phương pháp phá thai không đau ở Hà Nội nào? Và chi phí phá thai không đau là bao nhiêu? Do cháu mới đi học xa nhà, thiếu thốn tình cảm, mà bạn trại lại luôn ở bên cạnh giúp đỡ, quan tâm và bù đắp cho cháu. Chúng cháu đã đi quá giới hạn và để lại hậu quả là cháu mang thai được hai tháng. Cháu không thể giữ lại đứa bé vì hai chúng cháu đều quá trẻ, gia đình còn nhiều khó khăn. Cháu rất mong sẽ nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Cháu xin cảm ơn! (bạn Nguyễn Hà Vi, Cầu Giấy, Hà Nội).

phá thai không đau

Thân chào bạn Hà Vi!

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi của bạn. Sau đây là tư vấn của bác sĩ:

Hiện nay tại Hà Nội có phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan, là phương pháp phá thai hiện đại, tiên tiến dựa trên kỹ thuật siêu âm công nghệ cao, có thể quan sát rõ nét các hình ảnh ở bên trong tử cung, đem lại hiệu quả và tiến bộ vượt trội trong lĩnh vực phá thai. Còn chi phí phá thai không đau tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố: địa điểm tiến hành; trình độ bác sĩ; độ khó của ca phẫu thuật; độ tuổi của thai nhi; và tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một địa chỉ phá thai không đau có uy tín và chất lượng tại Hà Nội với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao (100% bác sĩ chuyên khoa có trình độ học vấn sau đại học, có rất nhiều bác sĩ đã từng đi tác nghiệp tại nước ngoài), kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phá thai, cộng thêm các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ các nước phát triến ở trên thế giới… Dưới đây, bác sĩ sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về quy trình của phương pháp phá thai không đau và chi phí phá thai không đau để bạn có thể nắm rõ.

tư vấn

Quy trình của phương pháp phá thai không đau

Phá thai bằng phương pháp phá thai không đau có thể áp dụng đối với tất cả các trường hợp thai phụ mang thai, áp dụng được cả đối với trường hợp thai phụ mang thai trong vòng 49 ngày. Với các phương pháp phá thai truyền thống, không thể thực hiện đối với trường hợp thai nhi còn quá nhỏ, mà phải chờ thai nhi lên mới có thể thực hiện phá thai (thai nhi trong độ tuổi còn nhỏ).

Phương pháp phá thai không đau sử dụng ống siêu dẫn trực quan được nhập khẩu hoàn toàn với kỹ thuật siêu âm tiên tiến (có thể xác định một cách chính xác vị trí và kích thước của túi thai. Quy trình phá thai không đau diễn ra như sau:

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn để cho thai phụ không còn cảm thấy đau đớn trong khi tiến hành phá thai.

Tiếp đến, bác sĩ sẽ dựa trên những hình ảnh quan sát ở khoang tử cung được hiển thị rõ nét trên máy siêu âm để xác định chính xác vị trí túi thai rồi cho từ từ ống siêu dẫn vào để hút phôi thai ra ngoài.

Sau khi hút thai thành công, bác sĩ sẽ kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn rằng thai nhi đã được loại bỏ một cách an toàn và không có bất cứ điều gì xấu xảy ra.

Bác sĩ sẽ cho thai phụ ra về khi sức khỏe đã được bảo đảm.

Phương pháp phá thai không đau có những ưu điểm vượt trội:

Phá thai không đau

An toàn tuyệt đối

Thủ thuật diễn ra nhanh chóng

Bảo đảm an toàn cho tử cung

Có thể loại bỏ được thai nhi ngay ở thời kỳ đầu

Tiểu phẫu vô trùng, …

tư vấn

Chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, chi phí phá thai không đau là bao nhiêu, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Khi đến với phòng khám đa khoa Thái Hà, thai phụ có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí. Bởi vì, mọi chi phí phá thai đều được bác sĩ công khai, minh bạch, không phát sinh thêm bất cứ khoản thu ngoài lề, tất cả vì sức khỏe của thai phụ. Trước khi tiến hành phá thai, bác sĩ sẽ thông báo tới bạn tất cả chi phí phí để thai phụ có thể tự do quyết định, chọn lựa.

Địa điểm và trình độ bác sĩ: Những cơ sở y tế có uy tín và chất lượng tốt, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì đương nhiên có chi phí phá thai an toàn không đau cao hơn những cơ sở y tế không có uy tín và chất lượng. Nhưng, đổi lại độ an toàn về sức khỏe và tính mạng được bảo đảm.

Độ tuổi và kích thước của thai nhi: Thai nhi có độ tuổi và kích thước thì tiểu phẫu càng khó khăn, càng có nhiều rủi ro. Kéo theo sự tăng về chi phí phá thai không đau. Những thai nhi có độ tuổi và kích thước lớn sẽ có chi phí phá thai không đau tốn kém hơn so với những thai nhi có độ tuổi và kích thước nhỏ.

Tình trạng sức khỏe của thai phụ: Nếu thai phụ có thể trạng yếu, bác sĩ sẽ có chế độ chăm sóc riêng để nâng cao thể trạng, sau đó mới tiến hành phá thai không đau. Nếu thai phụ có thể trạng tốt, thì bác sĩ có thể thực hiện phá thai không đau mà không cần chế độ chăm sóc. Vì vậy, chi phí phá thai không đau sẽ có sự phụ thuộc vào thể trạng của cơ thể của thai phụ.

Độ khó của ca tiểu phẫu: Nếu thai phụ mắc phải các bệnh phụ khoa hoặc các bệnh khác, bác sĩ không thể thực hiện phá thai không đau ngay lập tức, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm các bệnh lý, rồi mới có thể tiến hành phá thai. Vì vậy, chi phí phá thai không đau cũng có sự phụ thuộc vào yếu tố này.

Các bác sĩ khuyên bạn nên chú ý, tốt nên giữ lại đứa bé, vì sau phá thai dù có không đau, an toàn đến đâu cũng đều có những ảnh hưởng định tới sức khỏe và tinh thần của bạn. Bạn chỉ hút thai trong trường hợp vạn bất đắc dĩ không thể nào làm khác được.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phương pháp phá thai không đau tại Hà Nội và chi phi phá thai không đau được cung cấp bởi các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà, chắc hẳn bạn đã giải đáp được phần nào thắc mắc. Bạn có thể liên hệ với phòng khám theo số điện thoại 0365 115 116 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí và đặt lịch khám. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để thăm khám và phá thai không đau, an toàn, bảo đảm sức khỏe trong trường hợp vạn bất đắc dĩ phải bỏ thai.

Bài viết liên quan:

  1. Phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền?
  2. Dùng thuốc phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?
  3. Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn tại Hà Nội

tư vấn

Phương Pháp Phá Thai Không Đau Ở Hà Nội
Điểm trung bình: 8.9 / 10 ( 408 lượt đánh giá)
DMCA.com Protection Status
top up