Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Chi Phí Khám Tại Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín

Chi phí cho việc thăm khám và điều trị bệnh luôn là vấn đề khá nhạy cảm nhưng được rất nhiều người bệnh quan tâm trước đi khám bệnh. Trên thực tế, có rất nhiều người bệnh đặt câu hỏi cho phòng khám về Chi phí khám tại phòng khám phụ khoa là bao nhiêu? Vì vậy, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn ngay bây giờ.

Chi phí khám tại phòng khám phụ khoa

Chi phí khám tại phòng khám phụ khoa

Phòng khám phụ khoa Thái Hà chuyên điều trị các bệnh về phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn. Ở mỗi loại bệnh và nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ có sẽ có những liệu trình hay phác đồ điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân. Cũng giống như tất cả các phòng khám khác trong cả nước, do phương pháp điều trị và căn cứ trên nhiều yếu tố như: cấp độ bệnh và điều kiện cơ thể mỗi người khác nhau.

Vậy nếu như chưa có thông tin chi tiết về bệnh tình thông qua kết quả xét nghiệm, chúng tôi chưa thể đưa ra được mức chi phí cụ thể cho tất cả bệnh nhân được. Do đó, để biết được chính xác chi phí của quá trình điều trị, bạn nên đi khám và làm các xét nghiệm cần thiết để được bác sĩ vạch ra kế hoạch điều trị và chi phí cụ thể.

Khi đến thăm khám và làm xét nghiệm kiểm tra bệnh tại phòng khám phụ khoa Thái Hà, các bác sĩ sẽ công khai 100% toàn bộ chi phí điều trị dự kiến cùng các liệu trình điều trị để bệnh nhân lựa chọn và đưa ra quyết định điều trị cho mình. Từ đó, người bệnh hoàn toàn có quyền lựa chọn liệu trình phù hợp với điều kiện kinh tế và tính chất công việc của mình.

Nếu như chi phí khám chữa bệnh vẫn là nỗi lo, thì bạn hãy yên tâm bởi đến thăm khám bệnh tại phòng khám phụ khoa Thái Hà Số 11 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội thực hiện chi phí khám chữa bệnh theo khung quy định của Sở Y tế, được kiểm duyệt và luôn công khai minh bạch để bệnh nhân tham khảo, chủ động lựa chọn trước khi làm thủ tục chữa bệnh.

Chi phí khám

Để KHÔNG MẤT CHI PHÍ gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn:

  • Bạn nên để TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi điện trực tiếp và TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
  • Bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ qua KHUNG CHAT ngay bên dưới để KHÔNG TỐN CHI PHÍ ĐIỆN THOẠI.

tư vấn

Những điều cần lưu ý trước khi khám, xét nghiệm ở phòng khám phụ khoa

Trước khi quyết định đến thăm khám và điều trị bệnh, các bệnh nhân cần lưu ý một số vấn đề sau:

Làm xét nghiệm máu

Tốt, bệnh nhân nên nhịn ăn trong vòng 12 tiếng trước khi xét nghiệm máu hoặc nước tiểu. Thời gian lấy máu tốt là vào buổi sáng trước khi ăn. Khi phát hiện ra bệnh và chuẩn bị đi khám, nên tránh các loại đồ ăn, đồ uống có chứa chất kích thích như: Thuốc lá, rượu, bia, café, kẹo cao su.

Xét nghiệm nước tiểu

Trước khi đi khám, nhớ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục ngoài, tiểu trước 1 chút rồi mới lấy nước tiểu cho vào ống đựng sạch do phòng khám cung cấp để lấy được kết quả kiểm tra chính xác.

Xét nghiệm cổ tử cung

Loại xét nghiệm này chỉ áp dụng cho phụ nữ đã từng quan hệ tình dục. Không áp dụng cho người đang có kinh nguyệt, có thai, ra máu âm đạo. Đối với trường hợp bị viêm nhiễm âm đạo và đang đặt thuốc điều trị viêm nên hoãn làm xét nghiệm cho đến khi sạch kinh ở kỳ sau. Nên làm xét nghiệm sau khi hết kinh 5 ngày trở lên.

Chụp X- Quang

Tốt nên nhịn 4 tiếng trước khi chụp X-quang, siêu âm phần phụ (ở nữ giới) hoặc tiền liệt tuyến (ở nam giới), cần uống nhiều nước để có bàng quang đầy, có cảm giác buồn tiểu tiện trước khi làm siêu âm. Không chụp X-quang đối với phụ nữ đang có thai hoặc nghi ngờ có thai.

Để thuận tiện cho việc khám chữa bệnh, tiết kiệm chi phí khám và thời gian chờ đợi, các bạn có thể đặt lịch khám online để nhận mã số khám ưu tiên với bác sĩ chuyên khoa. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về dịch vụ y tế, chi phí khám và các vấn đề liên quan đến sức khỏe và nguyên nhân biểu hiện bệnh hãy liên hệ ngay đến phòng khám phụ khoa Thái Hà.

Để nhận sự hỗ trợ tận tình, miễn phí bằng cách "Chat trực tiếp với bác sĩ trên màn hình Website" hoặc để lại số điện thoại, phòng khám sẽ gọi điện lại cho bạn trong thời gian sớm.

tư vấn

Chi Phí Khám Tại Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín
Điểm trung bình: 9.1 / 10 ( 198 lượt đánh giá)
DMCA.com Protection Status
top up