• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế uy tín ở Hà Nội: Số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội. Giờ làm việc :Từ 08h00 đến 20h00.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Do ngày càng nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu vá màng trinh nên số lượng các cơ sở y tế chuyên khoa có thể thực hiện thủ thuật vá màng trinh đã tăng lên đáng kể so với những năm trước nhu cầu vá màng trinh chua phổ biến.

Chính vì số lượng các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa có thể thực hiện thủ thuật vá màng trình tăng lên đáng kể nên đa phần chị em phụ nữ có nhu cầu đều cảm thấy hoang mang và lo lắng vì không biết nên đến địa chỉ nào mới là an toàn và uy tín nhất

vá màng trinh

Địa chỉ vá màng trinh uy tín Hà Nội

Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết, vá trinh là một tiểu phẫu, nó sẽ vô cùng đơn giản với những bác sĩ sản phụ khoa có kinh nghiệm nhưng lại vô cùng mờ mịt với những người không có kinh nghiệm. Vì vậy nếu chọn nhầm địa chỉ sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe như gây viêm nhiễm, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em phụ nữ.

Phòng khám đa khoa Thái Hà hiện nay được xem là một trong những địa chỉ thực hiện phương pháp vá màng trinh an toàn, uy tín và chất lượng tại khu vực Hà Nội. Những chị em phụ nữ khi đến với phòng khám đa khoa Thái Hà sau khi thực hiện vá màng trinh tại Phòng khám đã trở nên tự tin và có được hạnh phúc thật sự.

Ưu điểm của phòng khám đa khoa Thái Hà

 • Tỉ lệ thành công cao: Kỹ thuật tái tạo hình màng trinh được các chuyên gia của phòng khám có bề dày kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên tính an toàn rất cao. Tỉ lệ thành công là trên 95%.
 • An toàn: Trước khi tiến hành tiểu phẫu thuật các bác sỹ chuyên khoa sẽ kiểm tra thật kỹ lưỡng để xác định bạn không mắc các bệnh viêm nhiễm hay những bệnh phụ khoa khác, để đảm bảo cac phẫu thuật diễn da an toàn và không để lại di chứng. Đây là một cuộc tiểu phẫu, nhưng tính an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu.
 • Hiệu quả cao: Tại đây chúng tôi tiến hành vá lại màng trinh trên cơ sở màng trinh đã bị rách, giúp nó trở lại trạng thái ban đầu chứ không dùng màng trinh nhân tạo thay thế, độ nhạy cảm cao, khó có thể phân biệt.
 • Hồi phục nhanh: Với những bác sỹ có tay nghề và trang thiết bị hiện đại chúng tôi đảm bảo về độ mỹ quan và không gây tổn thương, sử dụng chỉ tự tiêu nhập ngoại, sau khi làm thủ thuật không cần cắt chỉ. Tỉ lệ thành công cao, giảm thiểu khả năng nhiễm khuẩn khi cắt chỉ.

Là một phòng khám có bề dày kinh nghiệm, hội tụ một đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, thời gian qua Phòng khám đa khoa Thái Hà đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. Tại đây, mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật một cách tuyệt đối, chế độ chăm sóc trong và sau phẫu thuật tốt, giá cả hợp lý và minh bạch.

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết, để thự hiện một lần tiểu phẫu thuật vá trinh thì còn phải căn cứ vào nhiều yếu tố như: cơ sở vật chất của phòng khám, phương thức tiểu phẫu, mức độ rách màng trinh và tình trạng sức khỏe của từng người... do đó chi phí cho mỗi lần vá màng trinh của mỗi người là khác nhau.

và màng trinh bao nhiểu tiền

Thông thường ở các cơ sở y tế hay phòng khám chuyên khoa thì chi phí cho mỗi lần thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh cần chi chả cho một số hạng mục như sau:

Chi phí kiểm tra trước khi làm tiểu phẫu vá màng trinh

Thông thường thì việc kiểm tra, xét nghiệm càng nhiều, càng chi tiết thì chi phí sẽ càng lớn. Trước khi làm tiểu phẫu vá màng trinh, chị em cần được chẩn đoán về tình trạng sức khỏe thông qua việc kiểm tra và làm một số xét nghiệm liên quan.. Ngoài ra, nếu kiểm tra phát hiện thấy vùng kín có viêm nhiễm thì cần kiểm tra và điều trị.

Chi phí khi làm tiểu phẫu vá màng trinh

Trong khi làm tiểu phẫu chi phí cũng phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như:  độ rách màng trinh lớn hay nhỏ ở mỗi người, cách thức thực hiện tiểu phẫu, thời gian thực hiện tiểu phẫu và nhu cầu dịch vụ trong tiểu phẫu của từng đối tượng khác nhau…

Chi phí sau khi làm tiểu phẫu vá màng trinh

Khi kết thúc chị em phụ nữ cần có chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi thích hợp và cần có những biện pháp để chống viêm nhiễm. Chị em có thể thực hiện việc này ở nhà hoặc yêu cầu thêm dịch vụ tại nơi làm thủ thuật vá màng trinh.

Các chi liên quan khác

Ngoài những chi phí chính, chị em có thể phải trả thêm các khoản chi phí khác liên quan đến các yêu cầu khác của cá nhân hoặc phụ thuộc vào quy trình, thủ tục điều trị ở từng cơ sở Y tế...

Một số chị em không quá chú ý đến vấn đề chi phí mà họ quan tâm đến việc thực hiện tiểu phẫu vá màng ở đâu là an toàn và chất lượng. Nhiều cơ sở y tế hoạc phòng khám họ chỉ biết đến cái kết quả mà không nghĩ đến hậu quả, đã khiến khá nhiều chị em phụ nữ phải thất vọng thậm chí để lại những bệnh phụ khoa cho bản thân.

Phòng khám đa khoa Thái Hà luôn tự hào là phòng khám được nhiều người tin dùng. Ở đây có các y bác sỹ chuyên khoa với kinh nghiệm dày dặn đã thực hiện thành công rất nhiều ca tiểu phẫu vá màng trinh cũng như thu nhỏ âm đạo. Làm cho chị em có một “tam giác vàng” hoàn chỉnh nhất.

Có cần thiết vá màng trinh hay không phụ thuộc rất lớn vào tư tưởng của người chồng tương lai mà người phụ nữ định kết hôn với. Nếu người chồng tương lai quá phong kiến, coi trọng chuyện trinh tiết, coi đó là thước đo đánh giá đạo đức thì người phụ nữ nên tiến hành vá màng trinh để bảo vệ hạnh phúc đôi gia đình. Còn nếu người chồng tương lai suy nghĩ thoáng, cởi mở, không coi trọng chuyện trinh tiết mà coi trọng tình cảm thì chị em có thể không cần đi vá màng trinh.

Tại sao nhu cầu vá màng trinh ở phụ nữ Việt Nam ngày càng tăng cao ?

Màng trinh là gì ? Màng trinh là một màng màu hồng nhạt, có hình dáng giống như đồng xu, mỏng, mềm, dễ rách, nằm phía trong âm đạo (cách cửa âm đạo khoảng 2- 3 cm), vuông góc với thành của âm đạo. Ở giữa màng trinh có một hoặc nhiều lỗ nhỏ có tác dụng lưu thông máu kinh nguyệt ra bên ngoài dễ dàng hơn khi có kinh nguyệt. Màng trinh có tác dụng ngăn chặn, hạn chế các tác nhân gây viêm nhiễm phụ khoa từ môi trường bên ngoài vào.

Vá màng trinh là thủ thuật phẫu thuật đơn giản nhằm vá lại màng trinh đã bị rách. Màng trinh bị rách do rất nhiều nguyên nhân gây ra, chủ yếu là do phụ nữ có quan hệ tình dục. Ngoài ra, còn do phụ nữ có màng trinh quá mỏng (chỉ cần vận động mạnh, ngã xe, xoạc chân, thụt rửa âm đạo cũng có thể rách màng trinh), bị cưỡng hiếp; bị lạm dụng tình dục, … Vá màng trinh được xem như là biện pháp cứu cánh cho chị em chưa có chồng nhưng đã bị rách màng trinh.

Nhu cầu vá màng trinh ở Việt Nam có xu hướng ngày càng tăng cao, phần lớn là do hậu quả của quá trình toàn cầu hóa khiến cho tư tưởng của người dân thay đổi nhưng không đều giữa mọi người. Bên cạnh những tư tưởng tích cực không coi trọng màng trinh, vẫn còn tồn tại những tư tưởng tiêu cực rất coi trọng màng trinh (nếu người phụ nữ không biết giữ mình sẽ bị khinh thường), coi màng trinh là thước đo đánh giá đạo đức của người phụ nữ. Hơn nữa, có một số người đàn ông có tư tưởng ích kỉ, chỉ biết bản thân mình (bản thân có thể quan hệ với nhiều người phụ nữ trước hôn nhân nhưng không thể chấp nhận người mình lấy làm vợ có quan hệ tình dục với người đàn ông nào khác, bị rách màng trinh trước khi lấy mình).

Vậy nên, có rất nhiều chị em không may bị rách màng trinh mong muốn vá lại với hy vọng người chồng có thể tôn trọng và sống bên mình hạnh phúc suốt đời. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế đã mọc lên để thỏa mãn nhu cầu vá màng trinh của chị em. Nhưng không phải cơ sở nào cũng có kỹ thuật và độ an toàn cao, nên chị em cần hết sức cẩn trọng trong lựa chọn cơ sở để thực hiện vá màng trinh. Tốt nhất chị em nên đến cơ sở y tế có uy tín và chất lượng tốt để thực hiện, vì vá màng trinh nếu không bảo đảm an toàn có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản sau này.

Vá màng trinh có an toàn và đảm bảo không

Ngoài nguyên nhân do quan hệ tình dục thì màng trinh của người phụ nữ cũng có thể rách nếu như chị em bị ngã xe, chơi những môn thể thao phải vận động mạnh. Tuy nhiên không phải người đàn ông nào cũng hiểu được điều này. Rất nhiều chị em đã bị bạn đời của họ bạo hành tinh thần, thậm chí là tan vỡ hôn nhân chỉ vì không còn “cái ngàn vàng”. Chính vì vậy để bảo vệ hạnh phúc của mình chị em đã lựa chọn giải pháp đi vá màng trinh. Vậy vá màng trinh có an toàn và đảm bảo không?

Vá màng trinh là 1 tiểu phẫu nhỏ đơn giản. Tuy nhiên không phải trường hợp vá màng trinh nào cũng an toàn và đảm bảo. Rất nhiều trường hợp bị tiền mất tật mang do bị nhiễm trùng, mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa (do dụng cụ vá màng trinh không đảm bảo vô trùng).  Nếu không được điều trị kịp thời và triệt để sức khỏe và sức khỏe sinh sản của chị em sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Có rất nhiều lý do bất đắc dĩ khiến màng trinh của chị em bị rách chẳng hạn như bị cưỡng hiếp, bị ngã xe, do tập thể dục…do đó chị em không nhất thiết phải đi vá màng trinh. Tuy nhiên nếu như qua thăm dò chị em thấy người bạn đời của mình có tư tưởng cổ hủ, áp đặt…thì chị em cũng nên đi vá màng trinh để có 1 hạnh phúc trọn vẹn.

Vậy làm thế nào để vá màng trinh an toàn và đảm bảo?

Để việc vá màng trinh an toàn và đảm bảo thì điều quan trọng nhất là chị em cần tìm cho mình 1 địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín. Điều này là điều rất cần thiết vì chỉ những địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín mới đáp ứng đầy đủ được các tiêu chí về trình độ bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị y tế, sự vô khuẩn…

Hiện nay có rất nhiều phòng khám tư nhân có dịch vụ vá màng trinh . Tuy nhiên chị em cần hết sức phải cảnh giác vì thực tế chỉ 1 số ít mới đảm bảo được chất lượng. Còn lại hầu hết là những phòng khám chui, phòng khám kém chất lượng. Những nơi này thường không đáp ứng được các tiêu chí về trình độ bác sĩ, trang thiết bị y tế, sự vô khuẩn…

Để biết 1 địa chỉ vá màng trinh có uy tín không ngoài thông tin tham khảo trên mạng. Chị em cần kết hợp với việc quan sát thực tế. Một địa chỉ vá màng trinh tốt là 1 nới có sự đón tiếp và chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp, không gian phòng khám sạch sẽ, chi phí công khia rõ ràng minh bạch, có giấy phép hoạt động…

Quy trình vá màng trinh như thế nào ? Vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu đơn giản nhằm vá lại vàng trình đã bị rách hoặc là tạo ra một lớp màng trinh mới thông qua các kỹ thuật chỉnh hình phụ khoa chuyên nghiệp, vì một hoặc nhiều lý do nào đó, có thể là do quan hệ tình dục, tai nạn, … Quy trình vá màng trình bao gồm 4 bước cơ bản sau: khám phụ khoa và tư vấn vá màng trinh; chuẩn bị thủ thuật; tiến hành vá màng trinh; và cuối cùng là kiểm tra kết thúc tiểu phẫu.

Bước 1: khám phụ khoa và tư vấn vá màng trinh

Đầu tiên, để quá trình vá màng trình diễn ra thuận lợi và có hiệu quả cao nhất, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám phụ khoa cho chị em nhằm xác định xem chị em có mắc bất cứ bệnh lý phụ khoa nào hay không, nếu có thì cần phải tiến hành điều trị khỏi bệnh rồi mới có thể vá màng trinh một cách thuận lợi, hiệu quả và an toàn.

Bởi vì, sau khi màng trinh bị rách, nhất là rách do quan hệ tình dục, chị em rất dễ bị mắc các bệnh lý phụ khoa gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, … và nghiêm trọng hơn là các bệnh lây truyền qua đường tình dục  như lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, …

Khi đã kiểm tra phụ khoa cho chị em xong, bác sĩ chuyên khoa thực hiện có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vá màng trinh sẽ tư vấn cho chị em về một số cách vá màng trinh. Đồng thời, bác sĩ sẽ hỏi về nguyện vọng của chị em, xem chị em quyết định vá màng trinh theo cách nào. Bác sĩ sẽ thực hiện sẽ đáp ứng nguyện vọng của chị em.

Bước 2: chuẩn bị thủ thuật

Tiếp đó, bác sĩ và các nhân viên y tế sẽ chuẩn bị thủ thuật, chuẩn bị công nghệ vá màng trinh, chuẩn bị các dụng cụ y tế chuyên dụng, phòng tiểu phẫu, … mọi thứ phải được khử trùng và phải bảo đảm vô trùng tuyệt đối. Ngoài ra, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín, gây tê và ổn định tâm lý để phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa, hạn chế đau đớn cho chị em.

Bước 3: tiến hành vá màng trinh

Đây được coi là bước quan trọng nhất của quy trình vá màng trinh, chỉ được phép thực hiện khi bác sĩ đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng và công nghệ hiện đại để vá lại màng trình đã rách cho liền lại, hoặc là tạo màng trinh mới y như thật.

Bước 4: kiểm tra kết thúc tiểu phẫu

Cuối cùng, trước khi kết thúc tiểu phẫu vá màng trinh, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn lại vùng kín một lần nữa để tránh viêm nhiễm phụ khoa về sau. Trong trường hợp cần thiết, bác sĩ sẽ kê cho chị em sử dụng một số loại thuốc để giảm sưng, giảm đau, giảm viêm nhiễm, … Trước khi ra về, bác sĩ sẽ dặn dò chị em một số điều cơ bản như vệ sinh sạch sẽ, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi nhiều, … để vết thương có thể phục hồi nhanh chóng.

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, việc có quan hệ trước hôn nhân là điều không hiếm gặp. Tuy nhiên, không phải mối tình nào cũng suôn sẻ để từ mối tình đầu bến nên duyên vợ chồng. Người phụ nữ luôn cảm thấy sẽ mất đi sự tôn trọng của chồng nếu không còn giữ được cái ngàn vàng. Chính vì vậy mà họ không ngại ngần tìm đến với dịch vụ vá màng trinh. Nhưng liệu vá màng trinh có hoàn hảo như lúc đầu không hay nó còn là yếu tố nguy cơ gây nên nhiều biến chững nguy hiểm mà chị em chưa lường trước được?

Vá màng trinh có đau không?

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo của phụ nữ. Màng trinh có màu hồng nhạt, hình dáng màng trinh của mỗi người là không giống nhau. Có người màng trinh dày, nhưng cũng có người màng trinh rất mỏng hoặc không có.

Màng trinh có thể mất đi khi bạn có quan hệ, thủ dâm, đạp xe đạp, khám phụ khoa không cẩn thận hay cũng có thể do những tổn thương trong thời thơ ấu.

Nguyên lý thủ thuật vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc là dựa vào gốc màng trinh cũ của người bệnh để chắp nối lại hoặc tái tạo một màng trinh khác.

Quá trình tiến hành thủ thuật vá màng trinh chỉ từ 15 – 30 phút. Bệnh nhân hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay mất máu nhiều như hầu hết chị em vẫn nghĩ, không nhiễm trùng, không để lại di chứng.

Tuy nhiên, cần lưu ý hiệu quả của phẫu thuật phụ thuộc rất nhiều vào trình độ, tay nghề của bác sĩ và cơ sở y tế nơi bạn tiến hành phẫu thuật.

Vá màng trinh có hoàn hảo như lúc đầu không?

Vá màng trinh có hoàn hảo như lúc đầu không là câu hỏi mà tất cả các chị em đều quan tâm.

Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc thì tỷ lệ khôi phục cao, dao động trong khoảng 95 – 98%, tỷ lệ chảy máu như lần đầu là 98%, tỷ lệ bị rách lại chỉ khoảng 5%. Việc vá màng trinh giúp trả lại cho bạn gái một màng trinh nguyên vẹn như ý. Không những vậy, phương pháp này còn có thể giúp bạn thu hẹp âm đạo, cho bạn cảm giác được trở lại như thời con gái và cảm giác trong quá trình quan hệ cũng rõ ràng hơn.

Bạn nên tiến hành vá màng trinh ở đâu?

Vá màng trinh tuy là thủ thuật đơn giản nhưng không phải cơ sở y tế nào cũng có thể làm được. Nếu lựa chọn vá màng trinh ở những cơ sở kém chất lượng thì nguy cơ bị viêm nhiễm vùng kín là rất khó tránh khỏi. Do đó, các chị em cần lựa chọn cẩn thận và nên dựa theo những tiêu chí sau:

 • Trình độ bác sĩ có chuyên môn cao
 • Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng
 • Có phòng tiểu phẫu riêng
 • Có giấy phép hành nghề, giấy phép hoạt động của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản để đánh giá một cơ sở y tế có chất lượng hay không. Ngoài ra, các bạn cũng nên tham khảo ý kiến có trên mạng hay dựa vào thái độ đón tiếp bạn cũng có thể phần nào đánh giá được chất lượng phòng khám.

Sau khi vá màng trinh cần lưu ý những gì?

Để giảm hết mức những biến chứng không mong muốn sau quá trình vá màng trinh chị em cần lưu ý:

 • Uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ
 • Không vận động mạnh, tránh ngồi xổm.
 • Không đạp xe đạp
 • Vệ sinh vùng kín mỗi ngày bằng nước ấm
 • Có chế độ ăn uống hợp lý, ăn nhiều rau củ quả, không ăn đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ.
 • Tuân thủ đúng lịch hẹn tái khám của bác sĩ.

Các chuyên gia xin tái khẳng định 1 lần nữa về câu hỏi vá màng trinh có hoàn hảo như lúc đầu không là không, nhưng nó có thể mang lại cảm giác thật tới 98%. Chị em cần lưu ý vì đây là một thủ thuật khá nhạy cảm nên chị em cần lựa chọn địa chỉ cụ thể, tránh những hối tiếc sau này.

top up