• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế uy tín ở Hà Nội: Số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội. Giờ làm việc :Từ 08h00 đến 20h00.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Thu nhỏ âm đạo là một vấn đề nhạy cảm hiện nay, nhiều chị em phụ nữ đang băn khoăn không biết là có nên đi thu hẹp âm đạo hay là không. Thu nhỏ âm đạo là thủ thuật giúp thu nhỏ âm đạo, tăng tính thẩm mỹ cho cô bé của mình, đồng thời giúp tình yêu của bạn thêm nồng nàn hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng nên đi thu hẹp âm đạo.

thu nhỏ âm đạo nên hay không

Những trường hợp NÊN phẫu thuật thu hẹp âm đạo

  • Suy giảm chức năng âm đạo: Những người có âm đạo “lỏng lẻo”, gây ra rối loạn nội tiết tố, rò rỉ nước tiểu, tiểu mất kiểm soát… Khi đó thủ thuật thu nhỏ âm đạo sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này.
  • Nhiễm trùng: Âm đạo thường xuyên mở, không thể khép lại được từ đó dễ gây viêm nhiễm, dẫn đến nguy cơ dẫn đến mắc các bệnh viêm phụ khoa khác.
  • Ảnh hưởng đến đời sống quan hệ:  m đạo “lỏng lẻo” có thể khiến đời sống quan hệ không được thỏa mãn dẫn đến sự bất hòa trong đời sống vợ chồng.

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo chỉ được thực hiện sau khi sinh 3 tháng trở lên, tránh thời kỳ kinh nguyệt khi đó các cấu trúc giải phẫu đều trở về bình thường.

Những trường hợp KHÔNG NÊN phẫu thuật thu hẹp âm đạo

  • Vừa mới sinh nở xong (trong vòng 1, 2 tháng)
  • Đang trong thời kỳ hành kinh
  • Những người mắc bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục, mắc các bệnh nấm…
  • Những người mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp hay bất thường về tâm lí.

Hiện nay thu nhỏ âm đạo không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ nữa. Phòng khám đa khoa Thái Hà thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều ưu đuểm và hiệu quả cao giúp chị em phụ nữ an tâm khi đến với phòng khám Thái Hà.

Với đội ngũ y bác sỹ có độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm thực hiện trong môi trường sạch sẽ với đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại. Phòng khám Thái Hà luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ.

Hiện nay thì các phòng khám cũng như cơ sở y tế có thể thực hiện tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo đang mọc lên ở khắp nơi thì nhiều chị em muốn tân trang lại vùng “tam giác vàng” của mình, nhưng không biết đến địa điểm nào. Vì sau mỗi lần “vượt cạn” thì “chỗ ấy” rộng ngoác ra và cảm thấy mất tự tin khi làm “chuyện ấy với chồng”.

Phẫu thuật thu gọn âm đạo không chỉ giúp phục hồi chức năng ở chị em phụ nữ, mà còn cải thiện đời sống của vợ chồng, ngoài ra còn giúp chị em tránh được một số bệnh không mong muốn như viêm nhiễm, bệnh sa tử cung…

Phẫu thuật thu gọn âm đạo là một thủ thuật nhằm thắt chặt các cơ vòng âm đạo nhằm phục hồi cấu trúc giải phẫu, cải thiện chức năng và thẩm mỹ vùng kín, giúp cho cửa mình của người phụ nữ được thu nhỏ chặt chẽ và se khít trở lại.

thu nhỏ âm đạo ở đâu

Địa chỉ an toàn cho phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Một bài toán khó đặt ra cho chị em phụ nữ là tìm đến một địa chỉ tin cậy để thực hiện ca tiểu phẫu thuật thu hẹp âm đạo tốt nhất để tránh được hậu quả về sau và tránh các bệnh phụ khoa khác do viêm nhiễm.

Chị em phụ nữ lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo thì cần chú ý đến những tiêu chí như:

  • Cơ sở đó phải có đầy đủ các trang thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại phục vụ cho việc phẫu thuật an toàn, phải sử dụng những kỹ thuật, phương pháp tiên tiến để tiến hành phẫu thuật.
  • Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo phải do các bác sỹ chuyên khoa có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật đảm bảo an toàn, không bị viêm nhiễm sau hậu phẫu, bên cạnh đó, cơ sở y tế phải được nhiều chị em tín nhiệm,…

Phòng khám đa khoa Thái Hà với chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ mà chị em đang tìm kiếm và có thể yên tâm với đội ngũ y bác sỹ cũng như cơ sở mật chất hiện nay.

Khi có nhu cầu phẫu thuật thu nhỏ âm đạo (làm đẹp vùng kín) chị em có thể đến với phòng khám đa khoa Thái Hà để thăm khám và tiến hành thủ thuật. Phòng khám đang sử dụng những kỹ thuật, phương pháp tiên tiến nhất để thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo do các bác sỹ chuyên khoa nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, có trình độ chuyên môn cao, có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện bảo đảm an toàn.

top up