• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665115116

Infographic: Hình Ảnh Bệnh Lậu - Song Lậu Cầu Khuẩn

Infographic: Hình Ảnh Bệnh Lậu - Song Lậu Cầu Khuẩn
Điểm trung bình: 10.0 / 10 ( 12 lượt đánh giá)
271 View Comments

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới và nữ giới chính là đặc điểm rất quan trọng trong việc nhận biết các triệu chứng đầu tiên của bệnh lậu.

Bệnh lậu là loại bệnh xã hội nguy hiểm gây ra bởi song cầu lậu khuẩn Neisseria gonorrhoeae, bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Những hình ảnh bệnh lậu dưới đây sẽ giúp người bệnh sớm nhận biết biểu hiện bệnh lậu để từ đó có thể đi điều trị kịp thời tránh những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe sinh sản.

Bài viết liên quan:

  1. Bệnh lậu là gì và những triệu chứng bệnh lậu ở nam nữ

Hình ảnh bệnh lậu ở nam và nữ

Khi phát hiện thấy cơ thể có biểu hiện như hình ảnh bệnh lậu như ở trên. Các bạn hãy nhanh chóng đi tới phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám và có phương án chữa trị bệnh kịp thời nhất. Hạn chế tối đa những ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản do bệnh lậu có khả năng gây vô sinh ở nam và nữ nhiều nhất.


Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì Bác sĩ phụ khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

DMCA.com Protection Status
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

top up