• Địa chỉ: Số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội. Giờ làm việc :Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật).
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Hình ảnh bệnh giang mai ở giai đoạn đầu

Hình Ảnh Bệnh Giang Mai Ở Giai Đoạn Đầu Và Cách Chữa
Điểm trung bình: 9.9 / 10 ( 238 lượt đánh giá)

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới và nữ giới giai đoạn đầu chính là yếu tố quan trọng để đi khám và có phương án chữa trị bệnh nhanh chóng, kịp thời. Dựa vào hình ảnh bệnh giang mai sẽ cho thấy tình trạng bệnh đang tiến triển ở mức độ nào từ đó có cách chữa trị chính xác, phù hợp.

Ngay khi thấy cơ thể có những triệu chứng như hình ảnh bệnh giang mai dưới đây thì bạn nên tới phòng khám để kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết. Nhằm xác định tình trạng bệnh và có phương án chữa trị sớm nhất, tránh để bệnh kéo dài sẽ gây những biến chứng nguy hiểm.

Bệnh giang mai ở nam giới và ở nữ giới đều có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh bởi khả năng lây nhiễm cao, làm suy giảm chức năng của các bộ phận trong cơ thể (gan, thận, thị giác, các khớp xương…). Đặc biệt ở giai đoạn cuối có những ảnh hưởng nghiêm trọng tới thần kinh, tim mạch… gây nguy hại tới tính mạng.

Hình ảnh bệnh giang mai

Hình ảnh bệnh giang mai

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 1

Hình ảnh xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum

Hình ảnh xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum

Hình ảnh biểu hiện của bệnh giang mai

Hình ảnh bệnh giang mai ở miệng

Hình ảnh biểu hiện của bệnh giang mai

Triệu chứng bệnh giang mai giai đoạn 1 là sự xuất hiện của săng giang mai. Hình ảnh săng giang mai là những nốt có màu đỏ hoặc hồng nhạt, mọc đối xứng nhau, không có bờ, đáy trơn bóng loáng, cứng, có thể là hình tròn, hình bầu dục, hình oval, kích thước nằm trong khoảng từ 0,5 cm – 2 cm.

Bạn muốn biết:

  1. Săng giang mai có ngứa không?

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 2

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 2

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 2 ở lưng

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới

Các biểu hiện ở giai đoạn 2 thường gặp là xuất hiện hạch bạch huyết sưng, cứng ở 2 bên bẹn, triệu chứng sốt, đau họng, sụt cân, cơ thể mệt mỏi, có thể kèm theo các triệu chứng của viêm gan, thận, khớp, xương, tổn thương thị giác, giác mạc.

Hình ảnh bệnh giang mai bẩm sinh

Hình ảnh bệnh giang mai bẩm sinh

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn cuối

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn cuối

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 3

Giai đoạn cuối xoắn khuẩn giang mai đã ăn sâu vào các mô bên trong cơ thể và sẽ biểu hiện ra 3 mức độ là: giang mai thần kinh, giang mai tim mạch hoặc củ giang mai. Người bệnh dễ bị đột quỵ, liệt người, hoại tử, phình động mạch chủ, điếc, mù lòa, thần kinh… thậm chí là tử vong.

Khi phát hiện thấy cơ thể có biểu hiện giống những hình ảnh bệnh giang mai như trên. Các bạn hãy nhanh chóng đi tới phòng khám bệnh xã hội để thăm khám và có phương án chữa trị bệnh nhanh chóng và kịp thời nhất. Hạn chế tối đa những ảnh hưởng của bệnh giang mai tới sức khỏe và đặc biệt phòng tránh lây nhiễm căn bệnh xã hội này cho người thân.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về bệnh giang mai mà không cần đọc nhiều tài liệu vì bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

DMCA.com Protection Status
top up