Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Bộ Phận Sinh Dục Phụ Nữ Không Có Lông Mu Thì Sao?

Phụ nữ không có lông mu thì sao? Bộ phận sinh dục nữ không có lông hay tình trạng vô mao vùng kín làm chị em lo sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, nhưng nếu chúng ta hiểu đúng về vấn đề này thì sẽ thấy là hết sức bình thường.

Ngày nay, nhiều chị em còn tẩy hoặc tỉa lông mu để tạo hình thẩm mỹ cho vùng kín nhằm giúp vệ sinh dễ dàng hơn và tăng cảm giác kích thích khi quan hệ.

Mặc dù lông vùng kín cũng có những tác dụng nhất tới sức khỏe, nhưng nếu vốn bộ phận sinh dục nữ không có lông hoặc đã tẩy hết lông thì chỉ cần hiểu những vấn đề dưới đây là bạn sẽ yên tâm hơn.

phụ nữ không có lông mu thì sao

Vì sao vùng kín không có lông?

Vì sao vùng kín không có lông mu không chỉ là thắc mắc của những chị em không có lông mu mà còn là thắc mắc của cả nam giới.

Một số bạn gái không có lông mu cũng không có lông nách, vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

  • Bộ phận sinh dục nữ không có lông mu là do lượng androgen trong cơ thể thấp khiến cho phụ nữ không có lông mu hoặc rất ít lông mu. Hơn nữa bộ phận sinh dục không hấp thu androgen cho nên không phát triển lông. Đây gọi là bệnh thiếu lông và tỉ lệ này chiếm tới 2%.
  • Một nguyên nhân khác khiến bộ phận sinh dục nữ không có lông mu đó là do rối loạn nội tiết tố. Lông mu ở bộ phận sinh dục người phụ nữ có liên quan mật thiết tới hoạt động của tuyến nội tiết trong cơ thể.

Vùng kín ít lông có sao không?

Nhiều người quan niệm, bộ phận sinh dục nữ không có lông thì đều không có khả năng sinh sản, đây là quan niệm vô căn cứ và hoàn toàn sai lầm.

Sức khỏe sinh sản không phụ thuộc vào vùng lông mu mà phụ thuộc vào các cơ quan của hệ sinh sản nữ.

Phần lớn, những chị em phụ nữ không có hoặc ít lông mu, sự bài tiết, khả năng làm chuyện ấy, chu kỳ kinh nguyệt hay khả năng sinh sản vẫn diễn ra bình thường, nó không liên quan đến việc có lông mu hay không.

tư vấn

Tại sao vùng kín lại có lông?

bộ phận sinh dục nữ không có lông

Lông mu giúp phụ nữ tránh được những vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài vào gây bệnh bên trong hệ sinh sản và hệ tiết niệu.

Lớp lông mu có tác dụng giúp giảm sự cọ sát với quần lót, giảm nguy cơ bị tổn thương trên vùng da khi mặc quần áo bó.

Lông mu có tác dụng giữ ẩm, chống khô và cân bằng nhiệt độ tại vùng kín, giúp khu vực vùng kín luôn sạch sẽ, khô thoáng.

Làm giảm sự cọ sát với vùng kín nam khi quan hệ, hạn chế những tác động mạnh lên vùng bụng dưới.

Đặc biệt, có lông mu vùng kín giúp chị em tạo được sự quyến rũ riêng, tạo hưng phấn hơn khi quan hệ tình dục. Ngày nay, việc có lông mu giúp chị em tỉa tót theo ý thích thật cẩn thận để mang lại sự gợi cảm và uyển chuyển cho vùng kín.

Như vậy, chúng ta có thể thấy được là lông mu có ảnh hưởng đến việc đảm bảo sức khỏe của người phụ nữ và đôi khi khiến kích thích hơn khi quan hệ tình dục.

Còn đối với phụ nữ không có lông mu thì sao? Cũng không tác động quá lớn đến sức khỏe vì thế nếu bộ phận sinh dục nữ không có lông thì chị em cũng không cần phải quá lo lắng nhé.

Bộ phận sinh dục nữ không có lông mu hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản mà có khi còn khiến bạn tình kích thích hơn. Chắc chắn những chia sẻ trên đây từ phòng khám Thái Hà đã giúp các bạn nhận thức rõ nhất về vấn đề này.

Để KHÔNG MẤT CHI PHÍ cước điện thoại trong thời gian tư vấn:

  • Bạn nên để TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi điện trực tiếp và TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
  • Cách nhanh nhất là bạn trao đổi trực tiếp với bác sĩ qua KHUNG CHAT ngay bên dưới để nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY BÂY GIỜ.

tư vấn

Bộ Phận Sinh Dục Phụ Nữ Không Có Lông Mu Thì Sao?
Điểm trung bình: 9.5 / 10 ( 118 lượt đánh giá)
DMCA.com Protection Status
top up