• Địa chỉ: Số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội. Giờ làm việc :Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật).
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Bệnh Giang Mai

Chi Tiết Biểu Hiện, Dấu Hiệu,Triệu Chứng Bệnh Giang Mai
Điểm trung bình: 9.5 / 10 ( 558 lượt đánh giá)

Triệu chứng bệnh giang mai đầu tiên là các nốt săng giang mai đỏ, không đau, không có bờ, đáy trơn bóng, sau đó mỗi giai đoạn sẽ có dấu hiệu và biểu hiện nhận biết riêng. Bệnh giang mai không được điều trị sẽ gây ra những tổn thương nghiêm trọng đối với tim, não và các cơ quan nội tạng của người bệnh.

4 giai đoạn phát triển của bệnh giang mai là giai đoạn đầu, giai đoạn 2, giai đoạn tiềm ẩn và giai đoạn cuối. Bệnh có khả năng lây lan mạnh nhất trong 2 giai đoạn đầu, giai đoạn tiềm ẩn thường không có triệu chứng gì và không lây lan sang người khác. Giai đoạn cuối là tàn phá nhiều nhất tới các cơ quan và nội tạng của người bệnh.

Những triệu chứng ở giai đoạn đầu sẽ xuất hiện quanh vị trí dễ tiếp xúc với vi khuẩn như miệng, chân tay, quanh bộ phận sinh dục (môi lớn, môi nhỏ, dương vật, quy đầu, rãnh quy đầu).

Bệnh giang mai

Bệnh giang mai là gì?

Bệnh giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất, lây truyền chủ yếu qua đường tình dục bởi xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum.

 • Bệnh giang mai nguy hiểm là vì gây ra vô sinh, đột quỵ, thần kinh, viêm màng não, vỡ động mạch, tổn hại tới gan, các khớp, xương…
 • Bị bệnh giang mai do lây truyền từ mẹ sang con được gọi là giang mai bẩm sinh. Một số trường hợp khác mắc bệnh do tiếp xúc với bệnh nhân bị giang mai qua vết thương hở.
 • Việc phát hiện, chuẩn đoán bệnh giang mai sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng các xét nghiệm huyết thanh hoặc phát hiện vi khuẩn Treponema pallidum qua kính hiển vi điện tử (chiếu sáng trường tối).

Nguyên nhân bệnh giang mai

Nguyên nhân bệnh giang mai ở nam giới và nữ giới đều là do cơ thể bị xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum (một loại vi khuẩn Gram âm dạng xoắn ốc) xâm nhập.

 • Cấu trúc xoắn khuẩn giang mai: Cấu trúc xoắn ốc của loài vi khuẩn này có tác dụng giúp cho chúng dễ dàng di chuyển theo hình xoắn ốc qua màng nhầy hoặc các vết trầy xước rất nhỏ trên da.
 • Quan hệ tình dục không an toàn: Trong quá trình giao hợp xoắn khuẩn giang mai trên cơ thể người bệnh sẽ di chuyển và xâm nhập vào các tế bào biểu mô của cơ quan sinh dục.
 • Khả năng phát triển của xoắn khuẩn: Từ các mô lây nhiễm ban đầu này, T.pallidum sẽ lây nhiễm vào bất kỳ cơ quan hoặc mô trong nào cơ thể. Sự hiện diện của T.pallidum trong các hạch bạch huyết, não, thủy dịch và dịch não tủy chỉ sau khoảng 18 giờ bị nhiễm.
 1. Phòng khám phụ khoa ở Hà Nội
 2. Hỏi đáp về bệnh giang mai

Triệu chứng bệnh giang mai ở nam và nữ giới

Bệnh giang mai giai đoạn đầu

Triệu chứng bệnh giang mai giai đoạn đầu là các nốt săng giang mai có màu đỏ, không đau ngứa, không có mủ, không có bờ, đáy trơn bóng, dài từ 0,5 – 2cm.

Biểu hiện của bệnh giang mai sẽ thể hiện qua 4 giai đoạn phát triển của bệnh: xuất hiện săng giang mai, xuất hiện hạch bạch huyết, giai đoạn tiềm ẩn và giai đoạn cuối.

 • Tỷ lệ người mắc bệnh giang mai ngày càng gia tăng và phải gánh chịu những hậu quả nặng nề của bệnh như vô sinh, đột quỵ, thần kinh, viêm màng não…
 • Đặc biệt do bệnh giang mai có khả năng lây truyền rất nhanh và ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của toàn xã hội.
 • Có 4 giai đoạn của bệnh giang mai, biểu hiện và triệu chứng bệnh giang mai ở cả nam giới và nữ giới có những giai đoạn giống nhau (giai đoạn 2, tiềm ẩn và giai đoạn cuối), nhưng có sự khác nhau ở giai đoạn đầu.

Bệnh giang mai giai đoạn đầu

Săng giang mai

 • Xuất hiện săng giang mai là những nốt có màu đỏ hoặc hồng nhạt
 • Mọc đối xứng nhau, không có bờ, đáy trơn bóng loáng, cứng
 • Có nhiều hình dáng khác nhau, có thể là hình tròn, hình bầu dục, hình oval
 • Kích thước nằm trong khoảng từ 0,5 cm – 2 cm
 • Không gây ngứa cũng không gây đau.

Đặc trưng cho triệu chứng bệnh giang mai ở giai đoạn đầu là sự xuất hiện săng giang mai ở bộ phận sinh dục hay bộ phận tiếp xúc với mầm bệnh. Triệu chứng giang mai ở giai đoạn đầu có sự khác biệt giữa nam giới và nữ giới.

Đó là:

 • Thời gian xuất hiện săng giang mai
 • Vị trí xuất hiện săng giang mai
 • Phạm vi phát triển của săng giang mai.

Triệu chứng bệnh giang mai ở nam giới

 • Săng giang mai phát tác sớm ở bộ phận sinh dục (sau khoảng thời gian từ 3 – 90 ngày) như bao quy đầu, rãnh quy đầu, quy đầu, thân dương vật… với mật độ thấp và vừa.

Triệu chứng bệnh giang mai ở nữ giới

 • Săng giang mai sẽ mọc ở các vị trí môi lớn, môi bé, âm đạo, hậu môn… sau một khoảng thời gian tương đối dài ủ bệnh, dài hơn so với nam giới, với mật độ dày đặc và có thể xuất hiện một vài dấu hiệu giang mai ở giai đoạn 2.
 • Nguyên nhân gây nên tình trạng này là do nữ giới có cấu trúc bộ phận sinh dục đặc biệt phức tạp khiến cho thời gian ủ bệnh kéo dài, khi phát bệnh ra bên ngoài thì đã nặng, thông thường sẽ ở cuối giai đoạn đầu và đầu giai đoạn 2.

Muốn chắc chắn hơn về khả năng đã bị nhiễm bệnh, bạn nên xem một số hình ảnh bệnh giang mai ở giai đoạn đầu để so sánh với những triệu chứng trên cơ thể mình.

 1. Hình ảnh bệnh giang mai ở giai đoạn đầu
 2. Bệnh giang mai ở miệng

Ngay khi đã xác định có những triệu chứng giống với bệnh giang mai. Hãy trao đổi với bác sĩ ngay để có hướng xử lý kịp thời nhất.

Biểu hiện bệnh giang mai

Biểu hiện giai đoạn 2

 • Xuất hiện hạch bạch huyết sưng, cứng ở 2 bên bẹn
 • Triệu chứng sốt, đau họng, sụt cân, cơ thể mệt mỏi
 • Thậm chí có thể kèm theo các triệu chứng của viêm gan, thận, khớp, xương, tổn thương thị giác, giác mạc.

Giai đoạn 2 xuất hiện sau khoảng vài tuần đến vài tháng kể từ khi nhiễm bệnh)

Biểu hiện giai đoạn tiềm ẩn

 • Khoảng từ vài tháng đến trên 1 năm kể từ khi nhiễm xoắn khuẩn giang mai, các biểu hiện của bệnh giang mai sẽ tự động biến mất bất kể người bệnh có tiến hành điều trị hay không.
 • Giai đoạn xoắn khuẩn giang mai thâm nhập vào máu, xương khớp, các cơ quan nội tạng trong cơ thể gây tổn thương, phá hủy, làm suy giảm chức năng...

Biểu hiện giai đoạn cuối

Xuất hiện sau khoảng từ 3 năm – 15 năm kể từ khi nhiễm xoắn khuẩn giang mai, có những trường hợp kéo dài đến vài chục năm thì bệnh giang mai mới tiến triển đến giai đoạn cuối.

Khi đã tới giai đoạn này có nghĩa là xoắn khuẩn giang mai đã ăn sâu vào các mô trong cơ thể và có 3 biểu hiện của bệnh, cụ thể:

 • Giang mai thần kinh (6.5%): Chủ yếu là những ảnh hưởng đến hệ thần kinh, não bộ. Người bệnh có chức năng thần kinh suy giảm nghiêm trọng, bị rối loạn, thị giác giảm sút, cảm giác nhầm lẫn khó phân biệt, thậm chí không điều khiển được ý thức. Trường hợp bị giang mai thần kinh có thể xảy ra từ 4 tới 25 năm sau khi nhiễm bệnh.
 • Giang mai tim mạch (10%): Trường hợp giang mai tim mạch là căn bệnh nguy hiểm nhất (sau từ 10 đến 30 năm), biến chứng thường gặp nhất là gây phình động mạch.
 • Củ giang mai (15%): Có thể xuất hiện từ 1 tới 40 năm (thường gặp là 15 năm). Là những cục cứng hình cầu, màu đỏ mận, dày đặc, to bằng đầu ngón tay, ảnh hưởng đến da, gan, xương. Các củ giang mai phát triển sẽ gây hoại tử (hoại tử teo, loét, rất chậm lành và ít lây hơn) nếu khỏi thì chắc chắn để lại sẹo. Nếu chèn sang các cơ quan bộ phận quan trọng sẽ đe dọa tới tính mạng người bệnh.

Bệnh nhân mắc giang mai ở giai đoạn này rất dễ bị đột quỵ, liệt người, hoại tử, phình động mạch chủ, điếc, mù lòa, thần kinh… thậm chí là tử vong.

Triệu chứng giang mai bẩm sinh

 • Gan và lá nách to bất thường
 • Bị phát ban, hay sốt
 • Viêm phổi và 1 số biểu hiện gần giống giang mai thần kinh.
 • Nếu không được điều trị sớm và kịp thời, giang mai bẩm sinh có thể gây ra tình trạng làm biến dạng các khớp xương, sống mũi ở 40% trẻ bị bệnh.

Giang mai bẩm sinh là tình trạng trẻ mắc bệnh giang mai do bị lây truyền từ mẹ sang con. Thường thì khi sinh ra, 2 phần 3 số trẻ bị giang mai bẩm sinh sẽ không có triệu chứng của bệnh giang mai rõ ràng để nhận biết.

Cách chữa bệnh giang mai

Điều trị giang mai

Cách chữa bệnh giang mai phụ thuộc vào giai đoạn phát triển của bệnh: Như đã nêu ở trên, bệnh giang mai bao gồm 4 giai đoạn phát triển, ở những giai đoạn nhất định lại đòi hỏi cách chữa trị khác nhau mới có thể ức chế, tiêu diệt hoặc loại bỏ mầm bệnh.

 • Bệnh giang mai càng để lâu sẽ càng nguy hiểm, giai đoạn 1 và 2 vẫn nhẹ hoặc bình thường, nhưng giai đoạn tiềm ẩn và giai đoạn cuối thì khác, bệnh sẽ vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí là tính mạng vì nó có thể gây tử vong cho người bệnh.
 • Bác sĩ tại phòng khám sẽ đưa ra cách chữa thích hợp cho bệnh nhân áp dụng sau khi kiểm tra, thăm khám, xét nghiệm, xác định giai đoạn bệnh chính xác.

Theo phòng khám hiện nay có 2 cách chữa bệnh giang mai được áp dụng rộng rãi, phổ biến, có độ tin cậy và hiệu quả cao là:

Dùng thuốc chữa bệnh giang mai

 • Áp dụng đối với trường hợp bệnh nhân mắc giang mai ở mức độ nhẹ, khi mới phát bệnh (bệnh giang mai thuộc giai đoạn 1, 2). Các loại thuốc được sử dụng chủ yếu là thuốc kháng sinh, có tác dụng ức chế, tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai gây bệnh.
 • Thuốc chữa giang mai sẽ được bác sĩ xây dựng thành một phác đồ cẩn thận gọi là kháng sinh đồ giang mai tương ứng với từng trường hợp bệnh nhân mắc bệnh (mỗi bệnh nhân lại có kháng sinh đồ riêng) và có thể thay đổi, điều chỉnh chính xác cho phù hợp trong quá trình điều trị nên bệnh nhân cần được theo dõi thường xuyên.

Lưu ý: Để thuốc phát huy tối đa tác dụng và không gây biến chứng xấu cho sức khỏe, người bệnh cần thực hiện nghiêm ngặt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa về liều lượng, loại thuốc, thời gian sử dụng và chế độ chăm sóc cũng như vệ sinh cẩn thận.

Điều trị giang mai bằng liệu pháp cân bằng – tự kích hoạt miễn dịch

 • Chuẩn đoán giai đoạn: Bằng việc kiểm tra xoắn khuẩn giang mai và xét nghiệm huyết thanh miễn dịch để xác định chính xác ổ bệnh.
 • Điều trị triệu chứng: Sử dụng các loại thuốc hữu hiệu, kết hợp điều trị cả từ trong và ngoài, xét nghiệm huyết thanh cho kết quả âm tính, triệu chứng bệnh được giải quyết.
 • Điều trị xoắn khuẩn: Tiêu diệt tận gốc nguồn bệnh, khống chế sự phát triển của xoắn khuẩn giang mai, kỹ thuật bức xạ nhiệt sóng ngắn giúp phục hồi các tổ chức tế bào, bệnh khỏi và nâng cao quá trình phục hồi sức khỏe.
 • Chăm sóc sau điều trị: Kết hợp dùng thuốc để củng cố hiệu quả điều trị, tăng cường thể lực và sức đề kháng của hệ thống miễn dịch, tái tạo lại các tổ chức tế bào bị tổn thương, từ đó phục hồi sức khỏe.

Liệu pháp cân bằng miễn dịch được coi là cách điều trị giang mai hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, áp dụng đối với mọi trường hợp mắc bệnh giang mai dù ở mức độ nặng (bệnh giang mai thuộc giai đoạn tiềm ẩn, giai đoạn cuối), không những có thể ức chế, tiêu diệt mầm bệnh, mà còn có thể phục hồi những vùng bị tổn thương do xoắn khuẩn gây ra.

 1. Xét nghiệm giang mai sau bao lâu là chính xác
 2. Điều trị giang mai thời điểm nào hiệu quả nhất?

Bệnh giang mai có tái phát không?

Cách chữa bệnh giang mai

 • Điều trị giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch có độ điều trị chính xác cao do chẩn đoán chính xác bệnh tình bằng hệ thống kiểm tra xét nghiệm hiện đại.
 • Việc kết hợp dược thuốc có lực mạnh mẽ vào ổ bệnh, ngoài việc diệt trừ bệnh khuẩn ở bên ngoài mà còn tiêu trừ triệt để xoắn khuẩn bên trong cơ thể.
 • Kỹ thuật bức xạ nhiệt sóng ngắn tiên tiến, mang lại hiệu quả tăng cường miễn dịch, không tổn thương tới tổ chức tế bào, đảm bảo cơ thể phụ hồi và khỏe mạnh.
 • Xoắn khuẩn giang mai trong cơ thể đã được khống chế và diệt trừ hoàn toàn, khả năng miễn dịch của cơ thể tăng cao, chặn đứng nguy cơ tái phát bệnh.

Trường hợp sau điều trị bị tái nhiễm giang mai là do những yếu tố sau:

 • Quan hệ tình dục không an toàn với người đang bị bệnh giang mai: Bởi vì xoắn khuẩn giang mai có thể được ẩn trong âm đạo, trực tràng hoặc miệng của đối tác tình dục đang bị bệnh giang mai. Dù đã điều trị giang mai thành công thì việc quan hệ với đối tác bị giang mai vẫn sẽ khiến bạn bị tái nhiễm giang mai một lần nữa.
 • Quá trình điều trị giang mai chưa triệt để hoàn toàn: vào tận gốc nguồn bệnh (chưa tiêu trừ triệt để xoắn khuẩn giang mai bên trong cơ thể)

Sau khi điều trị giang mai triệt để nên:

 • Quan hệ tình dục an toàn (quan hệ chung thủy với một đối tác duy nhất không mắc bệnh)
 • Tránh xa các chất kích thích gây hại cho sức khỏe
 • Chế độ ăn uống khoa học, ăn những thực phẩm lành tính
 • Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục…

Tác hại của bệnh giang mai

Tác hại của bệnh giang mai

 • Ở giai đoạn 1: Thi thoảng có những tổn thương khư trú tại chỗ nhưng không đáng kể, ít gây nguy hại cho bản thân nhưng lại rất nguy hiểm cho xã hội do nguy cơ lây lan là rất cao ra xã hội.
 • Giai đoạn 2: Có khả năng gây sốt, đau họng, sụt cân, mệt mỏi, thậm chí có tình trạng bị viêm gan, thận, ảnh hưởng tới khớp, xương, tổn thương thị giác, giác mạc.
 • Giai đoạn tiềm ẩn: Gây tổn thương, phá hủy và làm suy giảm chức năng của các cơ quan trong cơ thể.
 • Giai đoạn cuối: Giang mai thần kinh gây ra rối loạn thần kinh, thị giác giảm sút, không làm chủ được ý thức. Giang mai tim mạch làm cho các động mạch bị giãn nở, phồng to, vỡ động mạch (mức độ nguy hiểm nhất). Củ giang mai là những cục cứng ảnh hưởng đến da, gan, xương… chèn ép các cơ quan trong cơ thể.
 • Giang mai bẩm sinh: Gây ra sẹo lồi, dị hình như trán dô, trán to, mũi tẹt tạo thành yên ngựa, xương chày cong lưỡi liềm, bị hội chứng Hutchinson (răng Hutchinson, điếc nhất thời, mắt lác…) cơ hội sống thấp hơn so với những đứa trẻ khác.

Khả năng lây truyền của bệnh giang mai

Bệnh giang mai lây qua đường nào

Khả năng lây truyền của bệnh giang mai có sự phụ thuộc rất lớn vào giai đoạn phát triển của bệnh.

 • Bệnh giang mai ở giai đoạn sớm, nhất là giai đoạn ủ bệnh, sau đó là giai đoạn đầu, 2 và giai đoạn tiềm ẩn có khả năng lây truyền bệnh rất cao.
 • Còn trường hợp bệnh đã tới giai đoạn cuối thì khả năng lây truyền là thấp nhất hoặc không có khả năng lây truyền bệnh.

Bị bệnh giang mai khi tiếp xúc trực tiếp với mụn giang mai (bởi trong máu có xoắn khuẩn giang mai cư trú). Mụn có thể mọc trên dương vật, âm đạo, hậu môn, chân, tay, trong trực tràng hoặc trên môi và trong miệng. Bệnh cũng có thể lây từ người mẹ bị nhiễm sang con chưa sinh của mình.

 • Khi quan hệ tình dục: Quan hệ tình dục không an toàn ở đây bao gồm cả quan hệ qua bộ phận sinh dục, hậu môn và qua đường miệng.
 • Khi mang thai: Người phụ nữ có thai hoặc trong khi đang mang thai bị mắc bệnh (Trường hợp bị mắc bệnh giang mai bẩm sinh).
 • Khi tiếp xúc trực tiếp với máu: Xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào huyết thanh và có trong máu của người bị bệnh. Nếu tiếp xúc trực tiếp với các vết thương hở (mang dịch và máu) thì khả năng cao bị vi khuẩn lây nhiễm sang.
 • Khi truyền máu: Nhiễm bệnh là do bị truyền máu của người đã bị giang mai sang (dùng chung kim tiêm).
 • Khi ôm hôn hoặc tiếp xúc gần gũi: Tiếp xúc trực tiếp với mụn giang mai ở chân, tay, môi; gián tiếp qua dùng chung quần ào, bàn trải đánh răng...

Khám và xét nghiệm giang mai

Xét nghiệm giang mai

Xét nghiệm giang mai

Ở giai đoạn đầu, săng giang mai là những nốt phát ban nhỏ nhưng không gây ngứa, đau hay rát cho người bệnh chính vì vậy mà bệnh thường bị bỏ qua khi ở giai đoạn đầu. Bệnh có những giai đoạn không có biểu hiện dễ khiến người bệnh hiểu nhầm là bệnh đã tự khỏi.

Xét nghiệm giang mai là một trong những cách chuẩn đoán cận lâm sàng quan trọng để chuẩn đoán bệnh giang mai. Muốn có được chuẩn đoán chính xác và quá trình cách chữa bệnh giang mai hiệu quả, các bác sĩ phải căn cứ hoàn toàn vào kết quả xét nghiệm.

 • Nếu kết quả xét nghiệm sai có thể dẫn đến chuẩn đoán sai giai đoạn phát triển của bệnh, chuẩn đoán thiếu hoặc sai lầm trong điều trị khiến bệnh nhân bị ảnh hưởng hơn tới sức khỏe.
 • Còn có thể bỏ lỡ thời gian điều trị tốt nhất, tổn hại tinh thần và chi phí điều trị do khiến bệnh kéo dài càng khó chữa trị.

Để có được kết quả khám và xét nghiệm giang mai chính xác nhất thì người bệnh cần lưu ý đến việc sẽ khám bệnh giang mai ở đâu như ở trên phòng khám đã chia sẻ. Bởi lẽ, chuẩn đoán bệnh giang mai tương đối phức tạp, cơ thể chưa tạo ra kháng thể mà xoắn khuẩn giang mai lại không thể nuôi cấy trong các môi trường nhân tạo.

 • Cách chuẩn đoán chính xác nhất là soi trên kính hiển vi điện tử bệnh phẩm lấy từ các vết loét để xác định xoắn khuẩn giang mai.
 • Với bệnh nhân ở giai đoạn 2 trở lên thì có thể làm các xét nghiệm RPR và VDRL.

Nếu nghi ngờ hoặc thấy cơ thể có nhưng triệu chứng bệnh thì nên khẩn trương đi khám, làm các xét nghiệm cần thiết để chuẩn đoán tình trạng bệnh. Từ đó có thể lựa chọn phương án điều trị giang mai thích hợp nhất.

Địa chỉ khám bệnh giang mai

Hiệu quả điều trị giang mai tiến triển như nào có sự ảnh hưởng rất lớn từ việc lựa chọn địa chỉ khám bệnh giang mai. Do quá trình nhận biết bệnh thông qua các triệu chứng, biểu hiện, các xét nghiệm giang mai… sẽ xác định chính xác tình trạng hay giai đoạn phát triển của bệnh tại thời điểm hiện tại. Vậy nên khám bệnh giang mai ở đâu?

 • Hiện nay, phòng khám đa khoa thái hà là địa chỉ y tế khám và xét nghiệm giang mai chính xác cao của người bệnh, với cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm chuyên khoa trong nhiều năm đã điều trị dứt điểm bệnh xã hội cho nhiều bệnh nhân, đặc biệt là tiến hành cách chữa bệnh giang mai hiệu quả.
 • Đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà với nhiều năm kinh nghiệm luôn gắng hết sức mình phục vụ bệnh nhân chu đáo và nhiệt tình, chính xác và nhanh nhất. Các bác sĩ có trình độ cao mới có thể áp dụng được phương pháp điều trị giang mai hiện đại, tiên tiến, từ đó nâng cao hiệu quả chữa trị.

Với phương châm coi mỗi bệnh nhân như người nhà của mình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến với phòng khám để làm xét nghiệm bệnh giang mai nói riêng và các bệnh xã hội khác nói chung.

Để KHÔNG MẤT CHI PHÍ cước điện thoại trong thời gian tư vấn:

 • Bạn nên để TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi điện trực tiếp và TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
 • Cách nhanh nhất là bạn trao đổi trực tiếp với bác sĩ qua KHUNG CHAT ngay bên dưới để nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY BÂY GIỜ.

top up